SƠN EPOXY HỆ LĂN RULO

Sơn epoxy hệ lăn rulo là hệ sơn epoxy cho sàn nền bê tông mà phương pháp thi công là sử dụng rulo loại con lăn để lăn trên bề mặt sàn
Hệ lăn rulo của sơn epoxy thường áp dụng cho sàn nhà xưởng, kho bãi hay khu vực hàng hóa đóng gói thành phẩm, vv...
Ngoài ra hệ sơn lăn rulo sử dụng cho các các yêu cầu như những  nơi chống bụi , sạch sẽ dễ lau chùi, chống thấm, tạo bề mặt bê tống 1 bộ áo phủ kính màu thống nhất, bóng và sáng.
Sơn epoxy lăn rulo với quy trình thi công không quá phức tạp, thực hiện qua các công đoạn chính như:
- Xử lý bề mặt sàn: công đoạn này bao gồm các công việc như, vệ sinh bề mặt mài, xả nhám bề mặt bê tông hiện hữu, sau đó hút sạch bụi vệ sinh lần nữa trước khi lăn sơn lót.
- Pha sơn lót đúng theo tỷ lệ, từng loại hoặc thương hiệu sẽ có tỷ lệ khác nhau. Chú ý đến thời gian sơn chết pha và dùng torng thời gian đó.
- Lăn sơn lót, chờ khô: thi công 01 lớp sơn lót và chờ khô trong khoảng thời gian 4h-8h
- Pha và lăn sơn lớp thứ 1: ngay sau khi bề nặt sơn lót khô nên kiểm tra lần nữa trước khi pha và lăn sơn phủ. Chú ý các yếu tố như: tỷ lệ sơn, thời gian sơn khô,...
- Sau khi bề mặt sàn khô, xử lý trám trét: Sau 4h-8h khi lớp sơn topcoat đầu tiên đã khô, tiến hành kiểm tra bề mặt đồng thời làm công việc trám trét các khe vết nứt lỗ khí trên sàn bằng Putty chuyên dụng. Sau khi khô tiến hành xã nhám và vệ sinh lần nữa
- Tiến hành pha và lăn sơn lớp cuối cùng hoàn thiện, lớp sơn cách 4h có thể đi lại, muốn sử dụng kéo lê hoặc xe nâng đi lại hoạt động được phải sau 24h. Chú ý về loại sơn sử dụng tùy từng khu vực sử dụng cũng như môi trường mà chọn loại sơn phủ topcoat cho phù hợp. Khi hoàn thiện bề mặt được sơn có đô bóng phẳng tương đối (phụ thuộc và bề mặt bê tông hoặc vật liệu trước khi sơn), chống thấm xuôi và chống bám bụi tốt. Lúc này bề mặt hoàn thiện có thể dễ dàng lau chùi tẩy rửa mà không bị ảnh hưởng
Màu sắc sơn epoxy hệ lăn rulo thường rất đa dạng tuy nhiên xoay quanh 2 tông màu chuẩn dành cho sàn vẫn là màu xanh - green và màu xám grey.
Độ dày lớp sơn lăn rulo thường dao động từ 0.3mm-0.5mm, cho tổng 3 lớp ( 01 lớp lót và 2 lớp phủ màu), sàn nền bóng đẹp và có thể kẻ thêm vạch phân cách , lối đi hay phân chia khu vực tùy theo yêu cầu cùa Khách hàng một các dễ dàng. Với nhiều thương hiệu nhãn hàng sơn khách nhau tuy nhiên hệ sơn epoxy lăn bằng rulo đều sử dụng kỹ thuật 3 lớp làm tiêu chuẩn. Hiện nay, hình thức sơn epoxy lăn rulo này khá phổ biến và phát triển vì hoàn thiện đạt yêu cầu và giá thành phù hợp, chính vì thế mà hầu hết các nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm, sàn sân thể thao, sân thi đấu, tường nhà, sàn quán hay khu vực hành lang ... đều được mọi người lựa chọn. Và việc có được nhà xưởng theo đúng yêu cầu và kỹ thuật đáp ứng cho quá trình sản xuất của nhà máy hay xưởng kho thì việc chọn phương án thi công sơn epoxy hệ lăn rulo là hoàn thoàn thích hợp với chất lượng cũng như chi phí.
Các nguyên vật liệu và công cụ máy móc cần cho kỹ thuật sơn này như sau:
Nguyên vật liệu sơn epoxy: Quý KH có thể sử dụng bất kỳ hãng sơn nào, và chọn màu theo ý thích (các thương hiệu sơn phổ biến như: Chokwang, KCC, Jotun, Joton, APT, Seamaster, Kova, Sika,...) 
Công cụ lăn sơn: rulo epoxy loại lông màu cam, để đảm bảo độ chắc của lông không bị đổ lông khi thi công.
=> Quý KH có thể tham khảo sản phẩm bên hệ thống phân phối.
Máy móc xử lý sàn: công đoạn đầu tiên cần mài và vệ sinh hút bụi sạch sẽ.
Chúng tôi là đơn vị Cung cấp và thi công sơn epoxy uy tín và chất lượng hàng đầu, đem đến giá trị cao nhất cho Quý khách hàng. Với hệ sơn epoxy lăn rulo này chi phí vật tư cho mỗi mét vuông chỉ khoảng 50,000đ-80,000đ tùy vào loại sơn và thương hiệu sơn.
Ngoài ra để được tư vấn cũng như báo giá chính xác Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY TNHH TM DV KT NGUYỄN BÌNH
Địa chỉ: KB1/4A Đường 49, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(028)66 580 758
0938 215 398
Email: nguyenbinhcompany.ltd@gmail.comPrevious
Next Post »