SƠN EPOXY HỒ NƯỚC SINH HOAT, BỂ BƠI

Sơn epoxy cho bể bơi hồ nước sinh hoạt là thiết kế đặc biệt để bảo vệ tốt nhất, chống mài mòn và cung cấp một giải pháp lâu dài cho các vấn đề hồ bơi hồ nước sinh hoạt của bạn. Sơn epoxy hồ nước sạch, hồ bơi cung cấp một trang trí, mịn màng, liền mạch, dễ dàng bơi, chứa nước sạch bề mặt màn bóng và dễ lau chùi. Sơn epoxy hồ nước sạch là ứng dụng dễ dàng và đầy đủ các màu sắc hấp dẫn để lựa chọn. 

NguyenBinh  cung cấp dịch vụ tư vấn đầy đủ về cách chuẩn bị và sơn hồ bơi, hồ chứa nước sạch của bạn. Dòng sơn epoxy của bể bơi, hồ nước sạch đã được mở rộng để cung cấp epoxy hòa tan 2 thành phần HB (hi build). 
Hệ sơn epoxy cho hồ nước sạch đã được sử dụng trong suốt hơn 30 năm qua trên Thế Giới và hiện đang được sử dụng phổ biến trên các công trình chứa nước sạch, nước uống các công viên chủ đề nước ở Châu Á.
NguyenBinh có một sự hiểu biết thấu đáo về những gì cần thiết để chuẩn bị và sơn bể bơi thành công, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách tốt nhất để bạn sơn bể bơi hoặc hồ chưa nước sạch nước sinh hoạt. Sơn epoxy hồ nước có sẵn trên toàn quốc thông qua mạng lưới đại lý bán lẻ của chúng tôi trên cả nước. 
Tuy nhiên đây là vị trí tiếp xúc trực tiếp với nước 24/24 vậy nên đòi hỏi tính kỹ thuật rất cao trước khi thi công sơn epoxy nên có hệ thống chống thấm trước.

HẠNG MỤC: CHỐNG THẤM SÀN ĐÁY HỒ BƠI, BỂ NƯỚC
I. CÔNG TÁC CHUẨN BỊ BỀ MẶT:
- Trám trét các khuyết tật trên bề mặt của bêtông như bọng, rỗ, các vết nứt,…
- Đục tỉa bêtông thừa, lồi,…
- Vệ sinh sạch bụi bẩn, dầu mỡ bám trên bề mặt.
- Phun nước, tạo ẩm trên bề mặt sàn và vách tường.
II. CÁC BƯỚC THI CÔNG CHỐNG THẤM.
    Vật liệu sử dụng:
- Sản phẩm chống thấm chuyên dụng
- Xi măng chống thấm.
- Tô vữa bảo vệ sau khi chống thấm hoàn thiện.
Mọi vấn đề thắc mắc Quý KH hãy liên hệ về cho chúng tôi
CÔNG TY TNHH TM DV KT NGUYỄN BÌNH
Địa chỉ: KB1/4A Đường 49, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(028)66 580 758
0938 215 398
Email: nguyenbinhcompany.ltd@gmail.com
Previous
Next Post »