SƠN SÀN GẠCH MEN

Sàn hiện hữu của bạn là gạch men? Yêu cầu của bạn không muốn hiện hữu vì một lý do nào đó. và muốn thay thế bằng một loại hình làm sàn mà vừa có bộ mặt sàn mới vừa có thể tiết kiệm được chi phí ở mức tốt nhất. hãy để sơn epoxy làm lớp áo mới cho sàn gạch của bạn!
Sơn sàn Epoxy giúp kháng bụi là loại sơn hoàn thiện hiệu quả cao, sản phẩm được thiết kế để ngăn ngừa bụi thường gặp từ va đập hay mài mòn trên bề mặt vữa xi măng, gạch men. Sản phẩm sau khi hoàn thiện có dạng cứng, bền và có các tính năng kháng hóa chất( kháng nước, kháng acid, kháng kiềm v.v...) và cũng sẽ tốt cho tính năng kháng tĩnh điện do sự kết hợp các cao phân tử epoxy.
Đặt biệt, Unipoxy lining là loại sơn không dung môi và tự trải phẳng, sản phẩm thân thiện với môi trường độ bền cơ học cao và mỹ quan, Sản phẩm có thể kết hợp với cát tạo thành hệ thống chống trượt.
Hệ tống sơn epoxy trên gạch men thực tế không khách gì so với sơn trên bê tông. Tuy nhiên sơn lót epoxy cho gạch men thường là loại sơn lót cao cấp hơn với độ bám dính cao hơn để  có thể bám trên bề mặt gạch. Ngoài ra trên bề mặt gạch men còn có các đường ron cần được xử lý trước khi sơn epoxy đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến bề mặt hoàn thiện của sàn, cần xử lý kỹ và hạn chế mức co ngóp của sơn.
Mọi thông tin thắc mắc về kỹ thuật sơn cũng như giá thành sơn Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau:
CÔNG TY TNHH TM DV KT NGUYỄN BÌNH
Địa chỉ: KB1/4A Đường 49, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(028)66 580 758
0938 215 398
Email: nguyenbinhcompany.ltd@gmail.com

Previous
Next Post »