TỔNG QUAN CÔNG TY

Giới thiệu chung về công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Nguyễn Bình
Tên công ty:         Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Nguyễn Bình
Mã số thuế:                                                           0314500469
Địa chỉ:                 KB1/4A Đường 49, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Tài khoản giao dịch:       0331 0004 75848 NH Vietcombank - CN Sài Gòn
Điện thoại:           028 66 580 758                                   Fax:
Email:                   nguyenbinhcompany.ltd@gmail.com
Website:                http://www.epoxythicong.com/             http://www.khovlxd.com/
             Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Nguyễn Bình là Công ty chuyên phân phối cung cấp và thi công sơn epoxy được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, sơn epoxy là một trong những lĩnh vực xây dựng hoàn thiện của công trình tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình có giá trị thực thụ. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Nguyễn Bình  là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.
              Trong suốt quá trình học hỏi tích lũy kinh nghiệm và phát triển, đến nay Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Nguyễn Bình đã thành lập vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong ngành xây dựng. Hiện tại Nguyễn Bình là đại diện phân phối trực tiếp sơn từ các nhà máy thương hiệu: Jotun, KCC, Chokwang, APT, Kova, Semaster, Joton, Benzo, Alkana, Crete, Nanpao, Rainbow,... Đã tham gia  thi công các công trình sơn epoxy trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.
              Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Nguyễn Bình khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.
              Công ty Nguyễn Bình mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.
            Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực sơn epoxy, sơn nước, sơn chống nóng chống cháy, sân thể thao, sơn cho ngành thực phẩm đảm bảo các chĩ tiêu chất lượng do chủ đầu tư yêu cầu, sơn công nghiệp các loại, vận tải hàng hóa, cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.
            Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.
            Với phương châm: “Chúng tôi không bán sản phẩm đang có, mà bán sản phẩm khách hàng cần. Giá trị công trình là tiêu chí hàng đầu chúng tôi thi công vì công trình của Bạn”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.
 Trân trọng cám ơn sự quan tâm của Quý Công ty & Khách hàng!
Rất hân hạnh được phục vụ.


First