NHỮNG MẪU SÀN EPOXY 3D PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Việc làm sàn với những hình ảnh sắc nét và huyền ảo 3D tạo môi trường sinh động hấp dẫn cho cuộc sống của chúng ta. Với những yêu cầu về quảng cáo thương hiệu hay trang trí nhà, phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh hay sãnh tiếp khách,...

Hôm nay Nguyễn Bình xin trả lời cụ thể với khách hàng là sàn 3D làm từ epoxy không phải gạch và có ưu nhược điểm như sau:
1. Ưu điểm:
- Là một sản phẩm hoàn toàn mới lạ và lần đầu tiên được đưa vào sử dụng ở Việt Nam.
- Tạo ra một không gian thoải mái giúp người sử dụng như được hòa vào thiên nhiên. Gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo căn phòng mình không giới hạn theo ý thích riêng của mình. Không bị trùng lắp với bất cứ ngôi nhà nào tạo ra cá tính riêng biệt cho mỗi gia chủ.
- Là sản phẩm cá biệt chỉ một mảng duy nhất, không giới hạn kích thước căn phòng bao nhiêu. Tạo ra một bức tranh tổng thể lung linh cho căn phòng của bạn.
- Epoxy là chất liệu đặc biệt có tính kháng khuẩn rất cao, vì thế 100% các phòng mổ và phòng làm việc của bệnh viện bắt buộc phải sử dụng.
- Vì thi công trực tiếp tại công trình nên dù kích thước phòng thế nào chúng tôi cũng có thể thi công chính xác và chỉ một mảng duy nhất. Sàn 3DEpoxy là một mảng thống nhất nên không có đường ron như lát gạch hay đá nên việc vệ sinh cực kỳ dể dàng. Chống bám bẩn và chống trượt cực kỳ tốt.
- Cơ tính cao, chiệu được va đập tốt, độ sáng bóng hơn hẳn các vật liệu khác.
- Chống thấm tuyệt đối.
- Khi sử dụng lâu ngày, chỉ cần đánh bóng là sản phẩm trở lại như mới.
2. Nhược điểm:
- Vì độ bóng cao nên dể nhìn thấy dấu vết trầy xướt. Nhưng có thể xử lý dể dàng.
- Vì sử dụng nguyên vật liệu đặc biệt nên giá thành hơi cao.
Hiện tại chúng tôi đã và đang nhận thi công ở Hồ Chí Minh, Cần thơ và các tỉnh lân cận TP HCM.
Cảm ơn quí khách hàng đã quan tâm trong suốt thời gian qua rất nhiều. Chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ quí khách tận tâm và hiệu quả nhất. Sự quan tâm của quí khách là động lực giúp chúng tôi phấn đấu ngày càng tốt hơn!
Latest
Previous
Next Post »